Một số vấn đề về tổ chức và hoạt động thanh tra chuyên ngành - Nguyễn Huy Hoàng; Nguyễn Huy Hoàng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Một số vấn đề về tổ chức và hoạt động thanh tra chuyên ngành"