Một số vấn đề pháp luật về Thị trường Bất động sản ở Việt Nam - Vũ Anh; Vũ Anh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Một số vấn đề pháp luật về Thị trường Bất động sản ở Việt Nam"