Về một số vấn đề trong dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự - Phan Trung Lý; Phan Trung Lý (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Về một số vấn đề trong dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự"