Chế định chứng cứ và chứng minh trong Bộ luật tố tụng dân sự - Nguyễn Công Bình; Nguyễn Công Bình (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Chế định chứng cứ và chứng minh trong Bộ luật tố tụng dân sự"