Về tội hiếp dâm theo quy định tại Điều 111 Bộ luật hình sự - Nguyễn Hiển Khanh; Nguyễn Hiển Khanh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Về tội hiếp dâm theo quy định tại Điều 111 Bộ luật hình sự"