Về chữ ký điện tử trong pháp luật về thương mại điện tử của Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu - Trần Việt Dũng; Trần Việt Dũng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Về chữ ký điện tử trong pháp luật về thương mại điện tử của Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu"