Luật an sinh xã hội trong hệ thống pháp luật Việt Nam - Phạm Công Trứ; Phạm Công Trứ (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Luật an sinh xã hội trong hệ thống pháp luật Việt Nam"