Những điểm mới trong pháp luật về lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài - Nguyễn Lương Phương; Nguyễn Lương Phương (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Những điểm mới trong pháp luật về lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài"