Quá trình xây dựng Hiến pháp liên minh Châu Âu - Đinh Ngọc Vượng; Đinh Ngọc Vượng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Quá trình xây dựng Hiến pháp liên minh Châu Âu."