Vụ kiện cá tra, cá basa và các bài học về giải quyết tranh chấp thương mại. - Nguyễn Hồng Thao; Nguyễn Hồng Thao (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Vụ kiện cá tra, cá basa và các bài học về giải quyết tranh chấp thương mại."