Một số vấn đề về xây dựng nhà nước pháp quyền hiện nay ở Pháp - Ngô Đức Mạnh; Ngô Đức Mạnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung bài viết "Hội thảo Khoa học quốc tế "Cải cách pháp luật và cải cách tư pháp: Nhìn từ vấn đề tranh chấp đất đai"