Hội thảo Khoa học quốc tế "Cải cách pháp luật và cải cách tư pháp: Nhìn từ vấn đề tranh chấp đất đai" - Ban Biên tập Tạp chí nhà nước và pháp luật; Ban Biên tập Tạp chí nhà nước và pháp luật (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2004)
Nội dung Hội thảo Khoa học quốc tế "Cải cách pháp luật và cải cách tư pháp: Nhìn từ vấn đề tranh chấp đất đai"