Về một số vấn đề của Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) - Phạm Hữu Nghị; Phạm Hữu Nghị (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Về một số vấn đề của Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)"