Về mối quan hệ giữa nhà nước với người sử dụng đất và dự thể hiện mối quan hệ này trong Dự thảo Luật đất đai - Phạm Văn Võ; Phạm Văn Võ (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Về mối quan hệ giữa nhà nước với người sử dụng đất và dự thể hiện mối quan hệ này trong Dự thảo Luật đất đai"