Quyền sử dụng đất trong thị trường bất động sản - Phạm Duy Nghĩa; Phạm Duy Nghĩa (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Quyền sử dụng đất trong thị trường bất động sản"