Về các quy định về việc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, ca nhân nước ngoài sử dụng đất tại Việt Nam trong Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) - Trần Đình Hảo; Trần Đình Hảo (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Về các quy định về việc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, ca nhân nước ngoài sử dụng đất tại Việt Nam trong Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)"