Hòa giải tranh chấp đất đai trong dự thảo Luật đất đai - Nguyễn Hồng Nam; Nguyễn Hồng Nam (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Hòa giải tranh chấp đất đai trong dự thảo Luật đất đai"