Về nội dung quyền sở hữu trong Luật dân sự và các hình thức sở hữu theo Bộ luật dân sự Việt Nam - Hà Thị Mai Hiên; Hà Thị Mai Hiên (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Về nội dung quyền sở hữu trong Luật dân sự và các hình thức sở hữu theo Bộ luật dân sự Việt Nam"