Vấn đề tranh tụng trong Dự thảo Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) - Nguyễn Đức Mai; Nguyễn Đức Mai (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Quá trình phát triển của các quy định pháp luật về quản lý tòa án về mặt tổ chức ở nước ta"