Hoàn thiện pháp luật về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán ở Việt Nam - Lê Vũ Nam; Lê Vũ Nam (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Hoàn thiện pháp luật về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán ở Việt Nam"