Về thời điểm có hiệu lực của văn bản quy phạm pháp luật - Hoàng Thị Ngân; Hoàng Thị Ngân (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Về thời điểm có hiệu lực của văn bản quy phạm pháp luật"