Một số vấn đề của pháp luật liên quan đến nhãn hiệu hàng hóa - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Một số vấn đề của pháp luật liên quan đến nhãn hiệu hàng hóa"