Căn cứ phát sinh và chấm dứt quyền sử dụng hạn chế bất động sản liền kề - Phạm Công Lạc; Phạm Công Lạc (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Căn cứ phát sinh và chấm dứt quyền sử dụng hạn chế bất động sản liền kề"