Quốc tịch của trẻ em Việt Nam được người nước ngoài nhận làm con nuôi - Hoàng Ly Anh; Hoàng Ly Anh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Quốc tịch của trẻ em Việt Nam được người nước ngoài nhận làm con nuôi"