Hoàn thiện mối quan hệ phối hợp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động điều tra vụ án hình sự - Phạm Hồng Hải; Phạm Hồng Hải (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Hoàn thiện mối quan hệ phối hợp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động điều tra vụ án hình sự"