Mấy ý kiến về tăng thẩm quyền xét xử cho Tòa án cấp huyện - Nguyễn Văn Huyên; Nguyễn Văn Huyên (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Mấy ý kiến về tăng thẩm quyền xét xử cho Tòa án cấp huyện"