Về các điều kiện cho hưởng án treo theo quy định của Bộ luật Hình sự Việt Nam năm 1999 - Trịnh Tiến Việt; Trịnh Tiến Việt (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Về các điều kiện cho hưởng án treo theo quy định của Bộ luật Hình sự Việt Nam năm 1999"