Về vấn đề nâng cao uy tín cán bộ công chức nhà nước trong tình hình hiện nay - Nguyễn Đình Gấm; Nguyễn Đình Gấm (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Về vấn đề nâng cao uy tín cán bộ công chức nhà nước trong tình hình hiện nay"