Những vấn đề đặt ra từ một vụ án xác nhận con - Lê Thu Hà; Lê Thu Hà (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Những vấn đề đặt ra từ một vụ án xác nhận con"