Về quyền tư pháp trong nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân ở nước ta. - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viêt "Về quyền tư pháp trong nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân ở nước ta."