Vấn đề nhân chứng trong vụ án hình sự - Phạm Văn Tỉnh; Phạm Văn Tỉnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Vấn đề nhân chứng trong vụ án hình sự"