Bàn về một số yếu cầu đối với việc xây dựng hệ thống các quy phạm pháp luật cung đột và việc áp dụng đối với hợp đồng dân sự có yếu tố nước ngoài. - Nguyễn Bá Chiến; Nguyễn Bá Chiến (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Bàn về một số yếu cầu đối với việc xây dựng hệ thống các quy phạm pháp luật cung đột và việc áp dụng đối với hợp đồng dân sự có yếu tố nước ngoài."