Về vị trí, vai trò, đặc trưng và các nguyên tắc của hoạt động tư pháp - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Về vị trí, vai trò, đặc trưng và các nguyên tắc của hoạt động tư pháp"