Tổ chức tư pháp hướng tới nhà nước pháp quyền: Một số vấn đề cơ bản - Ngô Huy Cương; Ngô Huy Cương (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Tổ chức tư pháp hướng tới nhà nước pháp quyền: Một số vấn đề cơ bản"