Cải cách hệ thống tài phán hành chính bảo đám thực hiện quyền con người, quyền và nghĩa vụ của công dân - Lê Hồng Sơn; Lê Hồng Sơn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Cải cách hệ thống tài phán hành chính bảo đám thực hiện quyền con người, quyền và nghĩa vụ của công dân"