Cải cách tư pháp trong lĩnh vực quan hệ tố tụng dân sự có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Cải cách tư pháp trong lĩnh vực quan hệ tố tụng dân sự có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam"