Về vị trí, vai trò của Bộ luật dân sự và chủ thể của Luật dân sự - Đinh Văn Thanh; Đinh Văn Thanh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Về vị trí, vai trò của Bộ luật dân sự và chủ thể của Luật dân sự"