Tôn trọng các nguyên tắc tố tụng dân sự trong giải quyết bồi thường thiệt hại cho cá nhân bị oan, sai trong hoạt động tố tụng hình sự - Lê Mai Anh; Lê Mai Anh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Tôn trọng các nguyên tắc tố tụng dân sự trong giải quyết bồi thường thiệt hại cho cá nhân bị oan, sai trong hoạt động tố tụng hình sự"