Nghiên cứu nhân thân bị can trong điều tra hình sự - Bùi Kiên Điện; Bùi Kiên Điện (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Nghiên cứu nhân thân bị can trong điều tra hình sự"