Một số vấn đề về đấu tranh phòng, chống vi phạm và tội phạm trong việc thực hiện Luật thuế giá trị gia tăng - Mai Thế Bày; Mai Thế Bày (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Một số vấn đề về đấu tranh phòng, chống vi phạm và tội phạm trong việc thực hiện Luật thuế giá trị gia tăng"