Thủ tục phê chuẩn Điều ước quốc tế ở Việt Nam - Nguyễn Duy Chiến; Nguyễn Duy Chiến (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Thủ tục phê chuẩn Điều ước quốc tế ở Việt Nam"