Về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng - Đinh Dũng Sỹ; Đinh Dũng Sỹ (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng"