Chế độ pháp lý của văn bằng bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp trong pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế - Nguyễn Châu Quý; Nguyễn Châu Quý (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Chế độ pháp lý của văn bằng bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp trong pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế"