Bàn về việc hoàn thiện các quy định trong phần VII "Quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài" của Bộ luật dân sự Việt Nam - Nguyễn Tiến Vinh; Nguyễn Tiến Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết Bàn về việc hoàn thiện các quy định trong phần VII "Quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài" của Bộ luật dân sự Việt Nam