Hoàn thiện pháp luật tài chính đối với Doanh nghiệp nhà nước ở nước ta hiện nay - Lê Thị Thanh; Lê Thị Thanh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Hoàn thiện pháp luật tài chính đối với Doanh nghiệp nhà nước ở nước ta hiện nay"