Đổi mới, hoàn thiện pháp luật về cán bộ, công chức nhà nước - Trịnh Xuân Toản; Trịnh Xuân Toản (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Đổi mới, hoàn thiện pháp luật về cán bộ, công chức nhà nước."