Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chuyển hóa Điều ước quốc tế vào Pháp luật quốc gia. - Ngô Đức Mạnh; Ngô Đức Mạnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chuyển hóa Điều ước quốc tế vào Pháp luật quốc gia."