Về việc nâng cao chất lượng của các dự án luật - Trần Ngọc Đường; Trần Ngọc Đường (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Về việc nâng cao chất lượng của các dự án luật"