Các tiêu chí để đánh giá một đạo luật tốt và có chất lượng - Hoàng Văn Tú; Hoàng Văn Tú (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2003)
Nội dung bài viết "Các tiêu chí để đánh giá một đạo luật tốt và có chất lượng"