Sự kết hợp các lợi ích xã hội trong việc quy định và thực hiện các quyền và nghĩa vụ của các chủ thể pháp luật - Võ Khánh Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2002)
Nội dung bài viết "Sự kết hợp các lợi ích xã hội trong việc quy định và thực hiện các quyền và nghĩa vụ của các chủ thể pháp luật"